Với sự chuẩn bị và điều phối từ 10 Fellow, tình nguyện viên của Teach For Vietnam và 20 nhân viên đến từ công ty Avery Dennison đã cùng tổ chức thành công sự kiện “Trải nghiệm Sáng Tạo STEM” tại nhà văn hóa Ấp Chăm, huyện Tân Châu, Tây Ninh ngày 27/10 vừa qua. Sự kiện đã thu hút 120 trẻ em đến tham gia trải nghiệm.Trong khuôn khổ chương trình, với sự tài trợ của Avery Dennison RIS Việt Nam đã trao hơn 200 cuốn sách, thiết bị công nghệ tại Nhà Văn Hóa Ấp Chăm cũng như trẻ em ở nơi đây. Thư viện Ấp Chăm được hình thành – chúng tôi hi vọng nhà văn hóa ấp sẽ trở thành nơi lưu đến thường xuyên.

Qua sự kiện, trẻ em tại Ấp Chăm được thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua các thử thách STEM, kết nối với đồng đội trong nhóm và làm việc nhóm cùng với các anh chị TNV đến từ Avery Dennison.

Cái nắng của Tây Ninh không ảnh hưởng đến tinh thần tham gia của mọi người, chúng tôi thấy được niềm hăng say, những gương mặt tò mò và niềm khao khát trải nghiệm ở người tham gia.

Sự kiện khép lại bằng một bài nhảy dân vũ được kết hợp từ trẻ em Ấp Chăm, cán bộ địa phương và toàn thể các bạn AD. Chúng tôi là một khối bền chặt.
Xin chân thành cảm ơn sự tài trợ công ty Avery Dennison RIS Việt Nam, các đơn vị chính quyền đã hỗ trợ hoàn thiện sự kiện: UBND huyện Tân Châu, UBND xã, cán bộ ấp Chăm, Phòng Giáo dục Tân Châu, UBND xã Suối Dây, Đoàn thanh niên địa phương và toàn thể cộng đồng dân cư ấp Chăm đã cùng góp phần cho sự thành công của sự kiện này!